CUỘC THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG.

Tháng Ba 12, 2017 7:48 chiều

Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GD- ĐT Cẩm Xuyên về cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học. Hôm nay, ngày 10 tháng 3 năm 2017 Trường Tiểu học Cẩm Phúc tổ chức cuộc thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường” nhằm bồi dưỡng kĩ năng về công tác chủ nhiệm, kỹ năng xử lí các tinh huống trong công tác làm chủ nhiệm. Bên cạnh đó đây còn là sân chơi để các giáo viên chủ nhiệm thể hiện năng lực của mình, học tập trao đổi vê công tác chủ nhiệm lớp. Là cuộc thi để ban giám hiệu nhà trường đánh giá năng lực nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên để xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm cho giáo viên đồng thời tuyển chọn giáo viên dự thi “ Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện”.
Cuộc thi thu hút được đông đảo giáo viên tham gia một cách nghiêm túc 11/11đồng chí giáo viên tham gia . Đặc biệt sự tham gia của giáo viên lớn tuổi như đồng chí Hoàng Thị Vân cũng đã phản ánh được phần nào tinh thần học hỏi tích cực đổi mới nghiệp vụ sư phạm của giáo viên.
Cuộc thi gồm hai phần: Phần thi viết và Phần thi ứng xử tinh huống.

1. Phần thi viết:
Mỗi giáo viên phải hoàn thành phần thi của mình trong thời gian 60 phút với 16 câu hỏi trắc nghiệm và 2 câu hỏi phần tự luận.
IMG_6304
IMG_6293
2. Phần thi xử lí tinh huống.
Sau khi bốc thăm được tình huống mỗi giáo viên có thời gian suy nghĩ 3 phút đưa ra câu trả lời của mình đồng thời trả lời trách vấn của Ban giám khảo.
IMG_6306

Qua kết quả có nhiều bài đạt kết quả cao đạt điểm tối đa phần trắc nghiệm như bài của đồng chí Hà, đồng chí Nga. Nhiều đồng chí có cách xử lí tình huống hay hợp lí đầy trách nhiệm của giáo viên đáng để đồng nghiệp học hỏi.
Kết thúc cuộc thi ban tổ chức traogiải chocác các đ/c.
Giải nhất: đ/c Nguyễn Thị Hà – Giáo viên lớp 5B

IMG_6267