Các hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20 – 10 của Trường Tiểu học Cẩm Phúc.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18/10/2019 Công đoàn Trường Tiểu học cẩm phúc tổ chức các hoạt động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ như: Họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng đá.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Ban cha mẹ học sinh, đại diện Hội rể, thầy giáo Chu Văn Sơn – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho chị em, Công đoàn trường đã gửi những món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp đến chị em. Nhân dịp này, Công đoàn cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng đá để tạo điều kiện rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tạo tinh thần đoàn kết cho chị em sau những ngày bận rộn với việc dạy học.

Tin và ảnh: Nguyễn Hà - Thu Lịch

Tác giả: Nguyễn Thị Hà - GV