A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên chiều ngày 19/9/2019 Trường Tiểu học Cẩm Phúc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Về tham dự Hội nghị ngày có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Chu Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và đề ra một cách cụ thể, chi tiết mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2019 -2020. Hội nghị còn được nghe các báo cáo hoạt động và kế hoạch của Ban thanh tra nhân dân; Tổng kết phong trào thi đua và phát động các phong trào thi đua trong năm học mới của BCHCĐ; Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học 2018- 2019…

Phần thảo luận tại Hội nghị sôi nổi với các ý kiến đề xuất, đóng góp nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Những ý kiến góp ý dựa trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn xoay quanh các vấn đề: Nâng cao và phát triển công tác mũi nhọn của nhà trường, tổ chức các hoạt động ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa,..

Tiết mục văn nghệ do đồng chí Bích Thủy thể hiện.

Trong Hội nghị bầu Ban thanh tra nhân dân mới gồm các thành viên: Cô Nguyễn Thị Lan, cô Nguyễn Thị Hà và cô Lê Thị Nga.

 

Đặc biệt trong Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức có phần chia tay đầy xúc động với cô giáo Nguyễn Thị Hương – nguyên là hiệu trưởng của trường cùng cô giáo Nguyễn Thị Nga, Lê Thị Thư về công tác ở ngôi trường mới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra; xây dựng Trường Tiểu học Cẩm Phúc ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Hà


Tác giả: Nguyễn Thị Hà - GV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan