Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Phúc tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa : “Ngày hội tri ân – Những bông hoa, những bài ca.”

Hòa chung không khí chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, theo kế hoạch của Đội, chiều ngày 18/11/2019 Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Phúc đã tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa “ Ngày hội tri ân – Những bông hoa, những bài ca” cho toàn thể học sinh trong trường với nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút.

Mở đầu là phần thi cắm hoa của các khối 3,4,5. Mỗi lớp cử ra 3 học sinh khéo tay cùng cô giáo chủ nhiệm cắm một lẵng hoa để dành tặng các thầy cô giáo trong trường. Phần thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi nổi. Sau 10 phút các lớp đã có những lẵng hoa đẹp và ý nghĩa. Trong phần thi này lớp 4A dành giải Nhất , 5A giải Nhì, 3C giải Ba.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh khối 2,3,4,5 biểu diễn . Các lớp đã mang đến những lời ca, tiếng hát, bài thơ hay thể hiện lòng tri ân tới thầy cô giáo. Các tiết mục được đầu tư công phu, trang phục đẹp mắt, có chất lượng – là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo. Giải Nhất thuộc về tiết mục hát múa “ Bụi phấn” đến từ chi đội 4B, giải Nhì “Cô giáo em về bản” đến từ 5B, giải Ba thuộc về lớp 3B.

Tiếp theo là màn trình diễn thời trang sôi động với chủ đề “ Thời trang và hoa” của học sinh khối 1 và 2 – Các lớp đã mang đến những bộ sưu tập vô cùng độc đáo, thú vị, sáng tạo. Mỗi bộ trang phục như những bông hoa đầy màu sắc như tấm lòng của các em muốn gửi tới thầy cô của mình. Với sự hồn nhiên, nhí nhảnh, xinh tươi các em đã làm cho buổi ngoại khóa thêm sôi động, hấp dẫn. Lớp 1B giành giải Nhất xứng dáng với bộ trang phục cầu kì, với phần trình diễn chuyên nghiệp cảu người mẫu Kim Ngân.

Sau 3 phần thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các chi đội dành giải Nhất, Nhì, Ba ở 3 phần thi. Buổi ngoại khóa không chỉ giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày 20-11, giúp các em mang đến những món quà tinh thần dành tặng thầy cô giáo mà các em còn được vui chơi thoải mái, thư giãn để học tập tốt hơn. Chúc cho các thầy cô giáo một mùa lễ ấm áp, ngập tràn niềm vui.

Tin bài: Nguyễn thị Hà

Tác giả: Nguyễn Thị Hà - GV