LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM PHÚC TỔ CHỨC "TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ" NĂM HỌC 2019 - 2020.

Để chào mừng 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ chí Minh và thực hiện theo Hướng dẫn liên ngành số 67 - HD/LN về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, sáng ngày 20/5/2020 Liên đội trường TH Cẩm Phúc đã tổ chức lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020.

Lễ tuyên dương vinh dự đón đồng chí Nguyễn Văn Đức  - Bí thư đoàn xã Nam Phúc Thăng, thầy giáo Chu Văn Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Ngô Thị Khuyên - Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng cùng các cô giáo và 100 đội viên xuất sắc được bầu chọn từ các chi đội. Lễ tuyên dương được tổ chức ngắn gọn, đầy đủ và đảm bảo các nội dung của chương trình tuyên dương, phù hợp với các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid 19. 100 đội viên xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội đã được vinh dự nhận giấy Chứng nhận đã đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ tuyên dương:

Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP Hồ chí Minh.

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Tuyên dương, khen thưởng.

Phát biểu của thầy Chu Văn Sơn.

Anh Nguyễn Văn Đức động viên, tuyên dương các em học sinh.

Kết thúc Lễ tuyên dương.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Hà