A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội khai giảng năm học mới 2018-2019 của Trường Tiểu Học Cẩm Phúc

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 73 năm  cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 73 năm  cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, hôm nay ngày 5/9/2018  trường Tiểu học Cẩm Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

 

          Từ sáng sớm đài truyền hình cả nước đã rộn ràng đưa tin về không khí Ngày Lễ Khai giảng trong cả nước. Người người, nhà nhà đưa con em đến trường trong niềm hân hoan, hy vọng vào một năm học mới nhiều thành công. Hòa chung khí thế ấy, từ rất sớm, các bạn nhỏ trường Tiểu học Cẩm Phúc trong trang phục gọn gàng nhanh chóng tập trung ngay ngắn theo từng lớp để được hòa mình vào không khí trang nghiêm của buổi lễ. Những gương mặt bầu bĩnh, những ánh mắt tròn xoe thơ ngây ngơ ngác như chưa hiểu chuyện gì xảy đến, những cái đùn đẩy nhau thật ngộ nghĩnh của 80 học sinh lớp 1. Trong khi đó, các em học sinh lớp 2,3,4,5 có vẻ ra dáng anh chị mạnh dạn, nghiêm túc vỗ những tràng pháo tay thật lớn để chào đón các em học sinh lớp 1.

          Sau tiếc mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa đến từ Đội văn nghệ của nhà trường là tiếng trống khai trường rộn rã được cất lên do cô giáo Nguyễn Thị Hương- Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một năm học đánh dấu những thành công mới. Và hơn hết các em- lớp lớp học sinh được khám phá thêm nhiều hơn nữa những chân trời tri thức mới, bổ sung thêm cho mình những hành trang vững chắc vào đời.

                Đặc biệt vinh dự cho trường Tiểu học Cẩm Phúc ngày hôm nay được được nghe những lời chúc mừng tốt đẹp cũng như những lời dặn dò ân cần hết sức quý báu của lãnh đạo Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể nhân buổi khai giảng năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu chúng tôi mong rằng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau đoàn kết, tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh thân yêu, chúng ta cùng hướng đến mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục uy tín, tin cậy đối với các bậc cha mẹ học sinh, đáp lại sự quan tâm, chăm lo đầu tư của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn xã đối với nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng và Lê Hoàng Yến - Giáo viên tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan