Ngày tựu trường của các em trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2 sau hai tháng nghỉ hè do dịch covid-19

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, hôm nay ngày 03/09/2020 học sinh trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2 tựu trường để chuẩn bị cho năm học mới.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 , hôm nay ngày 03/09/2020 học sinh trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2 tựu trường để chuẩn bị cho năm học mới. Đúng 7h các em học sinh đã có mặt tại trường, ngoài ra còn có quý bậc phụ huynh đưa các em học sinh chuẩn bị bước vào lớp 1, thầy hiệu trưởng và các thầy cô giáo toàn trường, Cô Thủy tổng phụ trách đội điều hành công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng 05/09 tới. Do dịch covid-19 đang bùng phát trở lại nên các em tựu trường muộn hơn các năm, vì thế công tác chuẩn bị hết sức gấp rút.

Sau đây là một số hình ảnh ngày tựu trường của các em trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2!

Tác giả: Lê Hoàng Yến GV tin học