Hoạt động ngoại khóa - NGÀY HỘI SÁCH - QUYÊN GÓP SÁCH

Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách; củng cố, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường.

Thực hiện theo kế hoạch, nhiệm vụ năm hoc; hưởng ứng Ngày đọc sách lần thứ V chiều ngày 20/04/2018 thư viện Trường Tiểu học Cẩm Phúc tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “ Chúng em với ngày hội đọc sách”.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ học sinh lớp 4A và 3A. Tiếp theo chương trình cán bộ thư viện  phát động phong trào quyên góp sách cũ. Hàng năm nhờ sự quyên góp của giáo viên và học sinh trường đã xây dựng được “ Tủ sách dung chung” để ủng hộ, hỗ trợ tài liệu học tập cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
Học sinh các lớp được tự giới thiệu một số cuốn sách mà các em yêu thích và kể lại được những câu chuyên hay, ý nghĩa mà các em đã được đọc thông qua nhiều hình thức như : kể chuyện, diễn kịch, đọc thơ,…