Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Phúc quyên góp, ủng hộ " Tết vì bạn nghèo" xuân Canh Tý 2020.

Vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Phúc lại kêu gọi và phát động chương trình Tết vì bạn nghèo” để mỗi học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn được chia sẻ, động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực, cố gắng học tập, rèn luyện, giúp các em thêm niềm vui, ấm thêm tình thân nhân dịp năm mới. Qua hoạt động này còn nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống “Tương thân, tương ái “, Lá lành đùm lá ráchbiết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Phúc đã vận động quyên góp từ học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường với số tiền gần 5 triệu đồng tặng cho 13 học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật... với những suất quà bằng tiền mặt 300 nghìn và bánh kẹo.

Một số hình ảnh của buổi trao quà cho các em học sình cùng phụ huynh.

Thầy Chu Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, khen ngợi tinh thần của học sinh toàn trường.

Trao 13 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.