Phong trào Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 - Trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2

Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Vì lợi ích mười năm trồng cây,vì lợi ích trăm năm trồng người’ .Chiều ngày 18-2-2021 tại Trường TH Nam Phúc Thăng 2, thầy giáo Chu Văn Sơn - Bí thư chi bộ - HT nhà trường đã phát động Tết trồng cây đầu xuân đến toàn thể CB - GV - NV nhà trường lễ phát động đã được tất cả các thành viên trong nhà trường hưởng ứng nhiệt tình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức sâu sắc, nó không chỉ làm cho cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp mà còn là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư thưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người:mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Sau đây là một số hình ảnh.