A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày 20-11 của Trường Tiểu học Cẩm Phúc.

Để lập thành tích chào mừng và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Cẩm Phúc đã có các chuỗi hoạt động đầy tích cực và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời tạo ra dấu ấn đặc biệt để làm cho ngày kỉ niệm thêm phần ý nghĩa.

Tất cả giáo viên trong trường bắt đầu các tiết dạy chuyên đề, thao giảng từ đầu tháng 10. Tham gia hội giảng như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương đối với học trò. Hoạt động được diễn ra hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho mỗi thầy cô được nâng cao năng lực chuyên môn của mình, cùng học hỏi các kinh nghiệm dạy học tốt của đồng nghiệp. Các tiết dạy đã vận dụng tốt các thành tố tích cực, đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, dạy học lấy học sinh làm trung tâm, hướng cho học sinh được thực hành,….Sau mỗi tiết dạy Ban giám hiệu cùng các thành viên trong tổ đều tổ chức góp ý, trao đổi để tìm ra các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tốt nhất. Qua sự bình chọn của các giáo viên, 2 tổ lựa chọn 2 tiết xuất sắc nhất để dạy chào mừng vào ngày 14/11/2019.

Tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp của cô Trần Nguyệt - lớp 1B

 

Tiết đọc thư viện với hoạt đông" Đọc cặp đôi" của cô giáo Nguyễn Thị Thường - 4A

 

Tiết Tự nhiên và xã hội với bài " Gia đình" của cô giáo Hoàng Lan - lớp 2A

Tiết Hoạt động ngoài giờ " Các trò chơi dân gian" của cô giáo Nguyễn Thị Hóa - lớp 3A

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh của cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Khối 5

    Tiết Đọc Thư viện của cô giáo Hà Thu Lịch - lớp 3B

          Ngoài các hoạt động chuyên môn, Ban giám hiệu trường còn tổ chức cho giáo viên tập luyện và tham gia thi đấu giải bóng chuyền truyền thống của ngành. Sau những nỗ lực không mệt mỏi, đội bóng của trường đã dành được giải Nhì cụm - nằm trong 8 đội xuất sắc nhất của Phòng tham gia thi đấu ở huyện. Đây là một thành tích xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn đội.

Ngoài ra, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, cùng sự giúp đỡ của hội phụ huynh các lớp đã hoàn thành việc trồng và chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh xung quanh khuôn viên trường, làm cho cảnh quan trường thêm xanh- sạch- đẹp.

Các hoạt động tập thể cũng diễn ra thường xuyên, học sinh được tập luyện bài nhả Cha-cha-cha thành thạo, trở thành một hoạt động không thể thiếu trong mỗi giờ ra chơi.

Những ngày này, không khí chào mừng ngày kỉ niệm 20-11 đang diễn ra hết sức sôi nổi, sẽ còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa mà tập thể CBGV cùng học sinh Trường Tiểu học Cẩm Phúc đang hướng tới. Sắp tới ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Cẩm Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan