A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn nghệ "TRI ÂN THẦY CÔ" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường Tiểu học Cẩm Phúc

Hoà  chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 19/11/2018, Trường TH Cẩm Phúc tổ chức Giao lưu văn nghệ "TRI ÂN THẦY CÔ" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hoà  chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 19/11/2018, Trường TH Cẩm Phúc tổ chức Giao lưu văn nghệ "TRI ÂN THẦY CÔ" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi Giao lưu, về phía khách mời có: Đại diện lãnh đạo xã Cẩm Phúc; Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường; cùng toàn thể dâu rể trong nhà trường. Về phía nhà trường gồm có: cô Nguyễn Thị Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Ngô Thị Khuyên phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của 352 em học sinh của trường.

Trong không khí tưng bừng của buổi Giao lưu là những tiết mục văn nghệ đã được chọn lựa từ các lớp diễn ra thật sôi nổi. Những tiết mục hát, múa, rồi nhảy dân gian, nhảy hiện đại... đã đem lại cho cả thầy cô và trò nhiều tiếng cười, niềm vui, làm cho buổi ngoại khóa thêm rộn ràng . Đây là hoạt động để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn thành kính, sâu sắc đến người thầy, người cô của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mà các em đã chứng tỏ được tài năng, sự duyên dáng và cả những năng khiếu của bản thân.

          Bên cạnh hoạt động văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, lấy ý tưởng "Đóa hoa tặng cô" là hội thi “Chúng em với thời trang” đã  tạo được sự đa dạng và sinh động đặc biệt gây hứng thú cho khán giả từ học sinh cho đến các bậc phụ huynh. Dưới bàn tay thiết kế tài tình của mình các nhà thiết kế đã tạo cho người mẫu nhí trông thật lộng lẫy trong ngày hội. Vì thế hội diễn thực sự đã tạo ra được nhiều cảm xúc: vui có, hào hứng có  cả sự xúc động để lại trong lòng thầy cô và khán giả nói chung.

          Sau chương trình văn nghệ, thời trang sôi động tri ân thầy cô rất ấn tượng, nhiều cảm xúc cùng với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô là chương trình giao lưu tọa đàm tại văn phòng trường Tiểu học Cẩm Phúc đây là dịp để ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời tạo ra sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa nhà trường – chính quyền địa phương – hội phụ huynh – dâu rể trong trường.

          Thông qua buổi tọa đàm nhà trường cũng dành 2 món quà nhỏ trao tặng cho hai giáo viên xuất sắc hoàn thành đợt thao giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam do nhà trường tổ chức bình chọn.

Buổi lễ kết thúc bằng sự cố gắng, bằng những khả năng, bằng sự duyên dáng… nhất là bằng tất cả tình cảm yêu quý, trân trọng thành kính các em đã gửi tới những người thầy, người cô – người đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình thông điệp về sự TRI ÂN chân thành nhất. Đó chính là NIỀM VUI, là ĐỘNG LỰC để những người lái đó tiếp bước vượt muôn ngàn gian khó, vững lái con đò, đưa các em cập bến.

Nguyễn Thị Hương - Lê Yến


Tác giả: Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng và Lê Hoàng Yến - Giáo viên tin học
Nguồn:thcamphuc.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan