A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên hôm nay ngày 18/9/2018 trường Tiểu học Cẩm Phúc  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 -2019.

TIN BÀI HỘI NGHỊ

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên hôm nay ngày 18/9/2018 trường Tiểu học Cẩm Phúc  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 -2019.

Về tham dự Hội nghị ngày hôm nay có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Sau màn khai mạc, bầu đoàn chủ tịch và thư kí, Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá một cách toàn diện kế hoạch thực hiện được, các mặt hoạt động nổi bâtr của nhà trường cũng như những tồn tại hạn chế trong năm hoc 2017 - 2018. Qua đó đề ra một cách cụ thể, chi tiết mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2018 -2019. Hội nghị được nghe các báo cáo hoạt động và kế hoạch của Ban thanh tra nhân dân; Tổng kết phong trào thi đua trong năm học qua và phát động các phong trào thi đua trong năm học này của BCHCĐ; Báo cáo công tác tài chính của nhà trường và kế hoạch chi tiêu nội bộ.

 

Sau khi nghe các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Qua phần tham luận đã đưa ra thêm nhiều phương pháp hay và bổ ích nhằm nâng cao chất lượng dạy học cũng như các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, thư viện thiết bị, văn nghệ …

Với những thành tích của toàn thể CBGVNV nổ lực phấn đấu hết mình đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Tập thể nhà trường được UBND Tỉnh tặng Bằng khen. Có 2 cá nhân đạt CSTĐCS và 2 cá nhân được UBND Huyện tặng Giấy khen.

Đặc biệt trong buổi Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức ngày hôm nay có phần chia tay giáo viên được nghỉ theo chế độ cho cô Hoàng Thị Vân. Trở lại trường sau mấy tháng chính thức được hưởng theo chế độ Bảo hiểm đồng chí đã chia sẻ những lời tâm sự chân thành, cũng như lời nhắn nhủ với đồng nghiệp đang đứng trên bục giảng đầy thiết thực và ý nghĩa trong sự nghiệp trồng người.

 

 

 

Hội nghị kết thức vào hồi 17 giờ 30 cùng ngày với sự đồng thuận và nhất trí các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Và hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Cẩm Phúc vững tin sẽ có một năm học 2018-2019 gặt hái được nhiều thành công.

Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng và Lê Hoàng Yến - GV Tin Học


Tác giả: Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng và Lê Hoàng Yến - Giáo viên tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan