A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM PHÚC THĂNG 2

                   Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới

               Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, công chức, viên chức, tạo điều kiện để Cán bộ, công chức, viên chức được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát…góp phần xây dựng đội ngũ Cán bộ, công chức, viên chức có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong sư phạm, có năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu “ Đổi mới căn bản- toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 25 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2 long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 với sự có mặt đông đủ của toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

               Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2019 – 2020, nhìn nhận lại những mặt hạn chế thiếu sót của năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Hội nghị đã triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh để đưa nhà trường ngày càng phát triển. Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị :

                 Đồng chí Chu Văn Sơn– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

               Đồng chí Ngô Thị Khuyên- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn năm học 2019-2020 và kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm học 2020-2021.

           Đồng chí Nguyễn Thị Lan- Trưởng ban Thanh tra nhân dân tổng kết công tác Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020.

              Đồng chí Trần Thị Thủy - Kế toán nhà trường thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

                 Một số ý kiến thảo luận của giáo viên- nhân viên

                Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn thách thức cùng thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời với năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 2 vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

  Tin bài: Nguyễn Thị Nhung, Ảnh: Lê Hoàng Yến  - Tiểu học Nam Phúc Thăng 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan