chương trình ngày hội đọc sách 2015- 2016.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2015- 2016 I, Tuyên bố lý do . Kính thưa các quý vị đại biểu Thưa toàn thế các cô giáo cùng các em học sinh yêu quý ! Trong đời sống tinh thần của mỗi…

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2015- 2016

I, Tuyên bố lý do .
Kính thưa các quý vị đại biểu
Thưa toàn thế các cô giáo cùng các em học sinh yêu quý !
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
Trong không khí cả thế giới nô nức tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện này. Hôm nay trường tiểu học Cẩm Phúc long trọng tổ chức :”Ngày hội đọc sách ” .
Đến dự với ngày hội đọc hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có :
2 , Đến dự ngày hội đọc hôm nay có cô giáo Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ , giáo viên , nhân viên của nhà trường cũng có mặt đông đủ – Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
3 , Tôi xin trân trọng giới thiệu , trong ngày hội đọc hôm nay còn có hơn 200 em học sinh của toàn trường cũng có mặt đông đủ – đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
Một lần nữa thay mặt ban tổ chức tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất .
Sau đây tôi xin được thông qua chương trình của ngày hội đọc :
1. Văn nghệ chào mừng
2, Phần thi xếp sách nghệ thuật giữa các nhóm.
3, Giới thiệu chủ đề lựa chọn của các nhóm.
4, Học sinh đọc diễn cảm
III, Nội dung cụ thể cho từng phần giao lưu
1, Phần thi xếp sách nghệ thuật giữa các nhóm.
– Mời tất cả các nhóm về vị trí đã được quy định để chúng ta bắt đầu cuộc thi xếp sách.
– – Xếp sách đúng chủ đề lựa chọn, trình bày đẹp, sáng tạo, hấp dẫn, đảm bảo thời gian (10 điểm)
– Nội dung giới thiệu đúng với chủ đề lựa chọn, giới thiệu hay, rõ ràng, mạch lạc, thuyết phục được người nghe. (5 điểm)
-Đọc sách hay và diễn cảm , lôi cuốn được nhiều khán giả yêu thích , (5 điểm)
VI. Cơ cấu giải thưởng
* Giải thưởng phần thi xếp sách Nghệ thuật
– 01 Giải Nhất : 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 1 giải Khuyến khích
– Giải Nhất: 50 000 đồng; Giải Nhì: 30 000 đ; Giải Ba: 20 000 đ
– Kinh phí trích từ quỹ hoạt động chuyên môn.
VII. Thành phần BTC, BGK:
1. Ban tổ chức:
– Đ/c Hoàng Thị Kết- Trưởng ban
– Đ/c Lê Bích Thủy – Phó ban
– Đ/c Hoàng Thị Lan – Ban viên
– Đ/c Trần Thị Thơm- Ban viên
2. Ban giám khảo:
– Đ/c Nguyễn Thị Hương – Trưởng ban
– Đ/c Ngô Thị Khuyên- Phó ban
– Đ/c Nguyễn Thị Hà – Thư ký
Trên đây là kế hoạch hoạt động tổ chức giao lưu Quyển sách em yêu của Thư viện phối hợp với Đội. Đề nghị tất cả các đồng chí nghiên cứu thực hiện nghiêm túc . Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc đề nghị các đ/c liên hệ với ban tổ chức để kịp thời giải quyết./.
Người lập kế hoạch

Hoàng Thị Kết.