Cảm xúc về năm học 2015. 2016

Năm học 2015. 2016 là năm học mà nhà trường có nhiều thay đổi. Thay đổi về đội ngũ giáo viên, có tới 3 giáo viên về nghỉ hưu. Nhà trường được sự quan tâm của các cấp, các ngành đã khởi công xây dựng với nhà hai tầng 10 phòng. Chắc chắn rằng trong năm học tiếp theo sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy học. Đây cũng là sự nổ lực lớn của BGH nhà trường . Trong đó, có sự vào cuộc, cống hiến to lớn của đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương.
Trường TH Cẩm Phúc từ khó khăn vất vả nay đã đổi sắc về mọi mặt . Được giảng dạy gần 20 năm ở đây tôi cảm thấy ngôi trường nó gần gửi với tôi. Sáng sáng, chiều chiều tôi hầu như đều có mặt cùng đàn em thân yêu học tập, vui chơi. Nhìn các em học sinh sau giờ học ,ra chơi ùa vào thư viện đọc sách, các em chơi các trò chơi dán gian mà mình như trẻ lại.