Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung không khí chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 cùng với các hoạt động chuyên môn diễn ra sôi nổi, Trường Tiểu học Cẩm Phúc đã tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa “ Ngày hội sắc hoa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do đội “Sơn ca” biểu diễn cùng phần thi “Tài năng” của các lớp. Học sinh mang đến những lời ca, tiếng hát, bài thơ thể hiện lòng tri ân tới thầy cô giáo.

img_4343-1
Tiếp theo là màn trình diễn thời trang sôi động với chủ đề “ Thời trang và hoa” – Từ những chất liệu đơn giản như giấy màu, báo, ni lông,… các cô giáo và học sinh đã tạo ra những bộ trang phục độc đáo nhưng vô cùng ý nghĩa, là những món quà thú vị mà các em học sinh dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20 -11.
img20161118150323
img20161118150244

Cuối cùng là phần Trò chơi dân gian dành cho HS khối 3,4,5 như là: Nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống, kéo co…Phần thi giữa các đội diễn ra vô cùng kịch tính, sôi nổi.
img_4349-1

Buổi ngoại khóa không chỉ giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 mà còn mang đến những món quà tinh thần dành tặng thầy cô giáo của mình. Hơn nữa các em còn được vui chơi thoải mái, thư giãn để học tập tốt hơn.

Tin và ảnh : Hoàng Lan