A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI CỤM SỐ 3.

Trong cái nắng nóng gay gắt của mùa Đông, giải bóng đá cụm số 3 khai mạc. Với khí thể giải bóng truyền thống của ngành GD- ĐT Cẩm Xuyên. Tất cả các đội bóng có mặt đầy đủ , với…

Trong cái nắng nóng gay gắt của mùa Đông, giải bóng đá cụm số 3 khai mạc. Với khí thể giải bóng truyền thống của ngành GD- ĐT Cẩm Xuyên. Tất cả các đội bóng có mặt đầy đủ , với tinh thần nhiệt huyết đội bóng chủ nhà trường TH Cẩm Phúc ra quân trong khí thế hào hùng.

20151029_125913

 

    C360_2015-10-29-15-07-27-598

C360_2015-10-29-15-19-18-159

Dưới cái nắng nóng đúng  14 giờ 30 phút khai mạc giải bóng.

     Sau tiếng còi khai mạc trận đấu giữa trường TH Cẩm Phúc găp Trường TH Cẩm Thăng, các em vào cuộc rất bình tĩnh , đem lại cho khán giả những pha bóng hay , đẹp mắt.  Khán giả cỗ vũ nhiệt tình cho cả hai đội bóng , sau 5 phút trận đầu diễn ra,  đội bóng  TH Cẩm Phúc ghi 2 bàn thắng liên tục . Sau khi thắng đội bạn  chỉ một chút thay người có sự xáo trộn đội hình đội TH Cẩm Phút bị thủng lưới . Nhìn các em em nào em nấy có vẻ buồn . Nhưng sau khi hội ý xong các em lại tiếp tục thi đấu , các em lại đưa cho khán giả  những pha bóng hay, tiếp tục các em ghi tiếp bàn thắng thức 3. Không thể tin vào chiến thắng của đội mình, tôi thấy cầu thủ có phần  giảm sút sức khỏe , tôi liền nóng vội thay người , thế là lại một lần nữa Thủ môn Trương Khánh Nguyên vào gôn nhặt bóng. Hiệp 1 kết thúc, chúng tôi lại họp đội bóng dưới cái nắng chéo vào , các em chăm chú nghe những lời hướng dẫn. Hiệp hai bắt đầu, không thể tin  nỗi hai bàn thắng lại tiếp tục đưa đội bóng trường TH Cẩm Phúc vào vòng hai. Rốt cuộc đội tuyển TH Cẩm Phúc thắng đội bóng TH Cẩm Thăng vởi tỷ số : 5- 3.

     Theo bốc thăm phân bảng, đội tuyển  TH Cẩm Phúc lại thi đấu gặp đội tuyển TH Cẩm Nam. Không được nghỉ ngơi, các em lại ra sân, bây giờ cái nắng có vẻ dịu hơn một chút, nhưng sức khỏe của các em có phần mệt . Với khí thế trận 1 thắng đậm như vậy, không quản cái mệt của các em, các em lại đá hay hơn, mới chỉ chưa xong hiệp 1 mà các em đã ghi 3 bàn thắng, tiếp tục hiệp hai ghi mốt 2 bàn thắng và để thủng lưới 1 bàn . Thắng đội tuyển trường TH Cẩm Nam với tỷ số : 5- 1. Đội tuyển trường TH Cẩm Phúc nhất bảng B.20151029_173415

     Trong trận đấu em Nguyễn Thừa Phong đưa lại cho khán giả xem không thể không xúc  động với những pha bóng hay, đẹp, cả hai trận bóng em ghi được 6 bàn thắng , cuối cùng em cũng được ban tổ chức ghi nhận cầu thủ xuất sắc nhất.

                                                                                                TPT Đội- Hoàng Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan