A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Phúc khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trước những diễn biến phức tạp của áp thấp nhiệt đới gây mưa to ở nhiều nơi trên toàn huyện, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD –ĐT Cẩm Xuyên, hưởng ứng ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, để đảm bảo an toàn cho học sinh, đúng 8 giờ 5 phút ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Cẩm Phúc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong không khí ấm cúng và trang nghiêm.

Ngay từ sáng sớm, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đại diện lãnh đạo Phòng GD – ĐT Cẩm Xuyên – Cô Nguyễn Thị Thủy Nguyệt cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo xã Cẩm Phúc, đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh, các cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ với các em học sinh.

 

Mở đầu chương trình khai giảng là lễ đón học sinh lớp 1 – một trong những truyền thống có ý nghĩa được trường duy trì hàng năm.

 

 

 

Ngay sau đó là lễ chào cờ hát Quốc ca, Đội ca do cô Lê Thị Bích Thủy điều hành.

Cô Ngô Thị Khuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua chương trình buổi lễ.

Trong buổi lễ bác Đặng Quốc Thỏa - đại diện ban lãnh đạo xã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với những lời chia sẻ, chúc mừng và căn dặn đầy ý nghĩa.

Em Nguyễn Tường Linh đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng.

Nối tiếp chương trình, thầy giáo Chu Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường- lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.- tiếng trống giòn giã mang đến những thông điệp tốt đẹp cho một năm học mới chính thức bắt đầu.

Đại diện lãnh đạo Phòng GD - ĐT Cẩm Xuyên - Cô Nguyễn Thị Thủy Nguyệt và đại diện lãnh đạo xã Cẩm Phúc có bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường.

Trong lễ khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã tổ chức lễ phát mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1. An toàn giao thông là vấn đề nóng hiện nay, một trong những nguyên nhân dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đó là tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Thầy Chu Văn Sơn đã hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và an toàn, căn dặn các em sử dụng mũ bảo hiểm thường xuyên khi tham gia giao thông.

Sau gần1tiếng đồng hồ, với tinh thần đổi mới, nhanh gọn và ý nghĩa, các nội dung buổi lễ diễn ra hết sức trang nghiêm, cảm xúc và đầy ấn tượng khẳng định sự thành công tốt đẹp của buổi lễ khai giảng năm học mới. Năm học mới 2019 -2020, năm học đánh dấu những bước phát triển mới của Trường TH Cẩm Phúc, làm tiền đề tốt cho đổi mới chương trình giáo dục phổ thông trong những năm tới, đã chính thức bắt đầu. Xin chúc các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân yêu có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và lập được nhiều thành tích xuất sắc.

                                                   Tin bài: Nguyễn Thị Hà - Giáo viên

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hà - GV
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan