A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Phúc tổ chức giao lưu chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2019 Trường Tiểu học Cẩm Phúc long trọng tổ chức giao lưu chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm có các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục; bác Hoàng Kim Thắng – Phó BT, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện cho ĐU - HĐND - UBND, UBMT xã Cẩm Phúc; anh Hồ Khắc Hiệp- Hội trưởng Hội CMHS và các ông bà trong BCH Chi đội đại diện cho các bậc phụ huynh của nhà trường; các anh chị trong hội dâu rể cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự đông đủ.

Mở đầu chương trình giao lưu, cô giáo Ngô Thị Khuyên lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bác Hoàng Kim Thắng – Phó BT, Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc lên tặng hoa cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, tuyên dương giáo viên tiêu biểu .

Đại diện cho Ban cha mẹ học sinh - anh Hồ Khắc Hiệp phát biểu, tặng hoa cho các thầy cô trong trường.

Đại diện cho hội rể lên tặng hoa và có những lời chúc tốt đẹp tới quý thầy cô trong ngày 20/11.

Thầy giáo Chu Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ các hoạt động của trường, những thành tích mà nhà trường đạt được cũng như những cảm xúc của mình khi ngày 20-11 đến.

Cô Ngô Thị Khuyên lên thông qua các quyết định khen thưởng cho các giáo viên, cá nhân tiêu biểu có thành tích tốt trong các hoạt động của nhà trường.

Phần giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc đến từ phụ huynh, học sinh, hội rể; đặc biệt là phần biểu diễn đến từ các thầy cô giáo trong trường với bài hát Bài ca người giáo viên nhân dân của nhạc sĩ Hoàng Vân

Đại biểu về tham dự chụp ảnh lưu niệm với tất cả giáo viên, nhân viên trong trường.

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay đã diễn ra long trong phấn khởi và thành công tốt đẹp. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga, Cô-men-xki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Cảm ơn tất cả những tình cảm tốt đẹp mà mọi người đã dành cho những người làm nghề giáo. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để xứng đáng là người "kĩ sư tâm hồn", vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức.

Tin bài: Nguyễn Thị Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan