A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu Học Cẩm Phúc tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện CẩmXuyên; Ban Giám hiệu trường nhà trường, vào 13 giờ 30 phút ngày 19/10/2018 Liên đội trường Tiểu Học Cẩm Phúc đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện CẩmXuyên; Ban Giám hiệu trường nhà trường, vào 13 giờ 30 phút ngày 19/10/2018 Liên đội trường Tiểu Học Cẩm Phúc đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên và hơn 120 đội viên, Nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội về tham dự.

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội, được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng được dàn dựng công phu đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc vùng miền có tính thẩm mĩ cao.

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu, Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh;

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động  Đội năm học 2018 - 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Cẩm Phúc là một điểm sáng về phong trào Đội.

 Đại hội cũng nhận được sự đóng góp ý kiến chỉ đạo từ đồng chí ủy viên hội đồng đội xã Cẩm Phúc và Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường TH Cẩm Phúc bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Nguyễn Thị Hương - Lê Hoàng Yến


Tác giả: Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng và Lê Hoàng Yến - Giáo viên tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan