A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Phúc tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020.

              Cái nắng chói chang của tháng 7 làm cho hoa phượng rực rỡ, tươi thắm hơn; hoa bằng lăng cũng nở tím cả góc sân trường – Dù kết thúc muộn hơn nhưng một năm học với nhiều thử thách đã sắp trôi qua. Sáng ngày 6/7/2020 Trường Tiểu học Cẩm Phúc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 -2020 và bàn giao học sinh về sinh hoạt ở địa bàn dân cư trong sự lưu luyến, dạt dào cảm xúc của thầy và trò.

           Về tham dự buổi lễ có bác Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, anh Trần Hữu Hương - Phó Chủ tịch UBND, anh Nguyễn Văn Đức – Bí thư Đoàn Thanh niên xã Nam Phúc Thăng cùng Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và 375 em học sinh.

        

             Năm học 2019 -2020 dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự cố gắng trường đã có 1 em đạt thành tích xuất sắc trong phong trào giải Toán tuổi thơ, 4 em giỏi huyện môn điền kinh – thể thao, 158 em được khen xuất sắc và khen các mặt.

      

             Trong buổi lễ tổng kết các em học sinh lắng nghe những lời căn dặn đầy tâm huyết của thầy giáo Chu Văn Sơn, của đại điện lãnh đạo xã nhà. Tập thể giáo viên, học sinh trong trường ghi nhận và hứa phấn đấu cho một năm học tiếp theo đạt kết quả tốt hơn nữa. Năm học kết thúc chúc các em học sinh có một kì nghỉ vui vẻ, an toàn, bổ ích.

       Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Cô giáo Ngô Thị Khuyên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Khen thưởng học sinh giỏi huyện.

Khen thưởng học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt ở địa bàn dân cư.

Tin và ảnh: GV Nguyễn Thị Hà.


Tác giả: Nguyễn Thị Hà - GV
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan